Bạn có biết phun môi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng?

Tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, không khó để bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp “biến hóa” đôi môi trong ít phút. Nếu bạn còn băn khoăn bởi điều này, gợi ý phun môi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng ngay dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án trong tích tắc.

Với câu hỏi phun môi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ đáp ứng được những tiêu chí cơ bản. Cụ thể như: công nghệ phun môi hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, kinh nghiệm lâu năm với uy tín được khẳng định bởi thời gian. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm là điều không thể thiếu. Khi những tiêu chí trên được đảm bảo, điều này sẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Địa chỉ phun môi đẹp tại Đà Nẵng
Địa chỉ phun môi đẹp tại Đà Nẵng

1. Phun môi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng – Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

Địa chỉ: 151 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ phun môi đẹp ở Đà Nẵng. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chắc chắn sẽ là cái tên cần được nhắc đến đầu tiên. Tại sao lại như vậy?

Là một trong những chi nhánh thuộc hệ thống TMV Ngọc Dung, cơ sở Đà Nẵng sở hữu tất cả những yếu tố cơ bản, đáp ứng hoàn hảo nhiệm vụ mang đến cho bạn bờ môi rạng ngời như ý. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Ngọc Dung ngày một cải tiến, phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ không thể tuyệt vời hơn.

Khi đến với thẩm mỹ viện Ngọc Dung cơ sở tại Đà Nẵng. Bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ phun môi charm baby độc quyền. Ưu điểm của công nghệ này là hoạt động với hệ thống kim phun siêu mảnh. Từ đó giúp hạn chế tối đa sự tổn thương mà vẫn đưa mực xăm vào sâu trong lớp biểu bì của da. Kết hợp với mực chất lượng cao, nhập khẩu an toàn. Kết quả bạn sẽ nhận được đôi môi với màu sắc như ý, dáng môi cân đối mà không lo nghỉ dưỡng.

2. Phun môi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng – Thẩm mỹ viện Hoài Anh là gợi ý hấp dẫn

Địa chỉ:  360 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Đà Nẵng

Với những chị em sinh sống tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Hoài Anh là một trong những thẩm mỹ viện đã vô cùng quen thuộc. Và với chị em Đà Nẵng, đây sẽ là điểm đến hấp dẫn trong thời gian tới.

Mới chỉ xuất hiện tại thành phố biển kể từ cuối năm 2016. Thế nhưng thẩm mỹ viện Hoài Anh cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Với hệ thống cơ sở vật chất mới, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu… Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

3. Phun môi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng – Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Địa chỉ: 318 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Một gợi ý khác dành cho bạn là thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân. Với phương châm không ngừng học hỏi và phát triển. Trương Kiều Xuân luôn cập nhật công nghệ mới, thiết bị mới. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Địa chỉ phun môi đẹp tại Đà Nẵng 1

4. Phun môi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng – tham khảo thêm Thẩm mỹ viện Kiều Phương

Cơ sở 1: 349 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Cơ sở 2: 23 Lê Độ, Đà Nẵng.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai cơ sở nói trên bởi chất lượng dịch vụ là như nhau. Với 15 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Kiều Phương được đánh giá là địa chỉ có khả năng hoạt động chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm tìm đến để khắc phục những nhược điểm có liên quan đến dáng môi, sắc môi.

5. Phun môi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng – đừng quên Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 293 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ có slogan hoạt động là “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”. Khi đến đây, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ phun môi Hàn Quốc. Với công nghệ, mực phun đến từ xứ sở kim chi – đất nước có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Bạn sẽ có được kết quả hài lòng như ý với màu môi bền lâu, an toàn tuyệt đối.

Trên đây là 5 gợi ý giúp bạn biết được địa chỉ phun môi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng? Chúc các bạn tìm được thẩm mỹ viện như ý muốn.

[boxdangky]Phun xăm môi  thẩm mỹ[/boxdangky]

Nguồn: phun may ngoc dung