Dặm lại môi lần hai có bị đau hay sưng nhiều không

Khi nào cần dặm lại môi

Dặm lại môi hay phun môi lần hai có bị đau không là câu hỏi của nhiều chị em sau khi phun không có kết quả như ý và muốn dặm lại môi để môi đẹp hơn, hoặc màu môi sau một thời gian bị phai mờ thì cũng nên dặm lại. Bài viết sau sẽ giúp mọi người có thể giải đáp thắc mắc của mình.

Dặm lại môi là gì?

Phun môi lần hai sau thẩm mỹ được gọi là dặm môi. Người ta thường phải phun môi lần hai nếu sau khi phun có kết quả không tốt. Nguyên nhân hàng đầu thường là do màu xăm lên không như mong đợi.

Đối với nhiều bạn có môi thâm nặng, màu sau khi phun sẽ khó lên đều như ý muốn. Màu xăm lần một có thể không che lấp hoàn toàn các khuyết điểm môi, vì thế bạn cần tiến hành phun lần hai.

Dặm lại môi có bị sưng không
Dặm lại môi có bị sưng không

Ở lần phun thứ hai, các quy trình cũng như thao tác sẽ lặp lại, vì thế giá thành của dặm lại môi lần 2 thường rẻ hơn so với lần phun đầu. Vì lần phun đầu, sẽ tốn nhiều công sức để thực hiện hơn trong việc tạo dáng cũng như tạo màu cho môi.

Nhiều trung tâm thẩm mỹ còn có chương trình miễn phí dặm môi lần hai cho các khách hàng. Các bạn có thể yên tâm sở hữu đôi môi màu như ý muốn nếu lần một không thành.

Khi nào cần dặm lại môi?

Phun môi là quá trình làm đẹp có kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người. Ví dụ như sau khi phun, màu môi sẽ có thời gian lên màu khác nhau. Màu môi lên ở mỗi người cũng khác. Vì màu phun sẽ kết hợp với sắc tố da môi để tạo nên màu môi cuối cùng.

Vì vậy chuyện phun môi lần 2 nếu có kết quả không như ý cũng là chuyện bình thường. Không phải lỗi do chất lượng tay nghề của trung tâm thẩm mỹ kém hay do chất lượng mực không tốt mà là do cơ địa mỗi người. Rất nhiều trường hợp chị em sau khi phun về môi không lên màu hoặc màu lên không đều phải đi dặm lại môi.

Khi nào cần dặm lại môi
Khi nào cần dặm lại môi

Từ sau 2-3 năm là khoảng thời gian màu môi có thể phai dần. Màu sẽ không còn tươi mới như ngày đầu, đó là lúc bạn cần dặm lại môi để môi đẹp hơn.

Hoặc sau khoảng thời gian phun môi, màu môi có thể phai nhanh do cơ địa của mỗi người hoặc do chất lượng màu xăm không tốt, thời gian phai màu nhanh. Bạn cũng có thể dặm lại môi để đẹp hơn.

Có nên dặm lại môi thường xuyên?

Đây cũng là câu hỏi của nhiều bạn mong muốn môi mình luôn hồng hào mà không cần sử dụng son. Để trả lời câu hỏi này, trước hết bạn cần biết dặm môi có các bước tiến hành giống như lúc ban đầu bạn phun xăm môi. Ở lần đầu bạn trải qua các bước nào thì lần thực hiện thứ hai cũng giống như vậy.

Đối với xăm môi, bạn cần cân nhắc kỹ khi có ý định dặm lại môi. Vì ở xăm môi, thường đau khi thực hiện và môi cũng chịu nhiều tổn thương. Nên nếu thực sự cần thiết thì bạn dặm lại hoặc không cần thiết thì có thể dùng các cách khác để môi đẹp hơn.

Còn ở phun môi, công nghệ làm đẹp cho môi tiên tiến, bạn sẽ không phải đau hay chảy máu. Nếu cần thiết thì bạn nên dặm lại để môi đẹp hơn, không bị nhợt nhạt phai sắc kém xinh.

Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi dặm lại môi có đau không của nhiều bạn. Ở nhiều trung tâm có các bước gây tê vùng môi trước khi thực hiện phun xăm nên sẽ không đau, có đau cũng chỉ ở mức độ nhẹ, bạn có thể yên tâm thực hiện.

Nếu dặm lại môi không đau vậy thì có sưng không?

Dặm lại môi theo công nghệ phun xăm tiên tiến, với đầu xăm là hệ thống nhiều kim xăm nhỏ, sâu khoảng 0.2mm, mềm và mỏng sẽ tác động nhẹ nhàng trên da, phun màu đều đến các phần của môi, cho một đôi môi căng mịn tự nhiên. Phương pháp này tác động một lực rất nhẹ lên môi, đầu kim cũng không đâm sâu vào lớp biểu bì nên môi sẽ không bị tổn thương nhiều như xăm môi, dùng kim đâm sâu vào môi.

Dặm lại môi ở đâu tốt
Dặm lại môi ở đâu tốt

Với phương pháp này, môi sau khi thực hiện phun xăm sẽ không bị đau, không bị sưng. Các bạn sau khi phun cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng cữ, chỉ cần giữ môi luôn sạch sẽ để tránh nhiễm trùng khi vừa phun môi xong.

Với vài thông tin trên, bạn có thể tự tìm câu trả lời với câu hỏi dặm lại môi có sưng không của mình rồi.

Phun xăm môi ở đâu không đau và không sưng?

Phun môi hiện là công nghệ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng vì những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có điều kiện tốt để phun môi không gây đau cho khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về điều đó. Với công nghệ phun xăm không đau đến từ Hàn Quốc, bạn sẽ có một đôi môi căng mịn hồng hào tự nhiên mà không đau không sưng hay chảy máu.

Sau khi phun, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không phải kiêng cữ hay nghỉ dưỡng, kết quả lại hoàn hảo, thời gian bền màu từ 5-6 năm. Dù phun lần đầu hay dặm lại môi đều không đau, không sưng. Tại sao không thử.

[boxdangky]Phun thêu lông mày, Phun xóa sửa mày[/boxdangky]

Nguồn: www.phunmayngocdung.com