Mách bạn phun môi ở đâu đẹp tại Cần Thơ 

Phun môi đẹp tại Cần Thơ

Tại vùng đất “gạo trắng nước trong” Cần Thơ, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ không có nhiều khác biệt so với các tỉnh thành khác trên cả nước. Vậy nếu bạn đang sinh sống tại đây. Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ làm đẹp môi an toàn, hiệu quả? Thông tin các điểm đến phun môi ở đâu đẹp tại Cần Thơ dưới đây sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất.

Với tốc độ phát triển nhanh, các thẩm mỹ viện có dịch vụ phun môi tại Cần Thơ cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Nếu muốn phun môi đẹp, bạn có thể điểm qua 5 gợi ý sau.

1. Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Phun môi đẹp tại Cần Thơ
Phun môi đẹp tại Cần Thơ

 Địa chỉ: 24 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Gợi ý phun môi ở đâu đẹp tại Cần Thơ này đang ứng dụng công nghệ phun xăm từ đất nước Thái Lan. Đây là nơi có nền công nghiệp thẩm mỹ khá phát triển và vô cùng hiện đại. Nhờ đó, bạn sẽ được cải thiện tối đa khiếm khuyết của dáng môi cũng như màu môi.

2. Phun môi ở đâu đẹp tại Cần Thơ – Thu Minh Beauty

Địa chỉ: 120-122 đường 30/4, P. An Phú, Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ.

Thu Minh Beauty là địa chỉ ghi được nhiều thiện cảm của khách hàng nhờ dịch vụ chăm sóc da công nghệ cao. Ngoài ra, tại đây phun môi cũng là dịch vụ được khá nhiều người ưa chuộng. Do đó, khi bạn tìm kiếm phun môi ở đâu đẹp tại Cần Thơ. Bạn có thể cân nhắc thêm địa chỉ này.

3. Thẩm mỹ viện Đông Á chi nhánh Cần Thơ

Địa chỉ: 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Nếu bạn tìm hiểu thông tin của bạn bè về phun môi ở đâu đẹp tại Cần Thơ, nhiều người sẽ chỉ bạn đến với thẩm mỹ viện Đông Á.

Tương tự như ở nhiều chi nhánh khác trên cả nước, tại Cần Thơ, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ phun xăm môi pha lê Hàn Quốc. Nhờ kinh nghiệm lâu năm, uy tín đã được khẳng định bởi thời gian, Đông Á hứa hẹn sẽ giúp bạn sở hữu bờ môi chuẩn nhất.

4. Phun môi ở đâu đẹp tại Cần Thơ – Thẩm mỹ viên IIC

Địa chỉ: 03 Ngô Gia Tự, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Thẩm mỹ viên IIC sẽ mang đến cho bạn công nghệ phun bóng môi hồng pha lê được cập nhật từ xứ sở Hàn Quốc. Bên cạnh việc tô hồng đôi môi, quy trình phun sẽ đưa thêm một lượng collagen vào môi của bạn. Thế nên, môi bạn đồng thời sẽ được nuôi dưỡng ngay từ bên trong.

Địa chi phun môi đẹp tại Cần Thơ

5. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Gợi ý hàng đầu cho phun môi ở đâu đẹp tại Cần Thơ

Địa chỉ: 176 Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Mặc dù cung cấp nhiều dịch vụ cho người sử dụng. Tuy nhiên, phun môi vẫn là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất mỗi khi tìm đến hệ thống TMV Ngọc Dung.Với nhiều chi nhánh trên cả nước, chi nhánh TMV Ngọc Dung Cần Thơ không có nhiều khác biệt. Tại đây, công nghệ phun charm baby được cập nhật thường xuyên, trang thiết bị hiện đại. Thêm nữa, mực phun nhập khẩu an toàn. Chuyên viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ môi không thể hoàn hảo hơn.

Nhờ sự tư vấn tận tình trước khi thực hiện phun môi. Bạn sẽ chọn được tone màu phù hợp. Nếu dáng môi chưa hoàn hảo, bạn cũng sẽ được điều chỉnh lại sao cho cân đối. Kết thúc quy trình phun, bạn sẽ được tư vấn thêm về cách chăm sóc môi để lên màu chuẩn xác, không lo tổn thương hay nhiễm trùng môi.

Trên đây là các thông tin về việc phun môi ở đâu đẹp tại Cần Thơ? Có đến 4 địa chỉ tốt dành cho bạn lựa chọn và khám phá.

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

Nguồn: phun may ngoc dung