Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp tự nhiên

Phun môi bao lâu thì lên màu

Phun môi sau bao lâu thì lên màu đẹp và chuẩn

Phun môi thẩm mỹ là một hình thức làm đẹp khá quen thuộc với nhiều người. Đây là liệu pháp làm đẹp được rất nhiều chị em tin tưởng và trải nghiệm vì những hiệu quả cũng như độ an toàn mà nó mang lại. Tuy nhiên sau khi phun môi bao lâu thì lên màu đẹp tự nhiên là câu hỏi luôn được nhiều người băn khoăn.

Phun môi bao lâu thì lên màu
Phun môi bao lâu thì lên màu

Sơ lược về liệu pháp phun môi thẩm mỹ

Phun môi thẩm mỹ là một liệu pháp làm đẹp tiên tiến và an toàn nhất hiện nay so với hình thức xăm môi truyền thống.

Khác với kỹ thuật xăm môi cũ, phun môi có nhiều ưu điểm hơn, an toàn hơn với hệ thống kim phun cực nhỏ, mảnh và chỉ sâu khoảng 0.2mm. Nếu như ở xăm môi, chuyên viên sẽ dùng kim xăm đâm sâu vào lớp biểu bì dưới da để tạo màu cho môi thì ở phun môi, hệ thống kim phun chỉ lướt nhẹ nhàng trên môi để tạo màu.

Hệ thống kim phun nhỏ sẽ không làm tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh dưới môi. Không gây sưng tấy, nhiễm trùng như xăm môi. Không đau, không chảy máu.

Với đầu phun như vậy, màu xăm sẽ được phun đều, tạo màu sắc tự nhiên hơn, không bị cứng nhắc và mất tự nhiên như xăm môi. Thời gian thực hiện cũng nhanh hơn với hệ thống nhiều kim phun cùng lúc, khách hàng thực hiện sẽ không mất nhiều thời gian cho quá trình làm đẹp của mình.

Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp tự nhiên?

Với nhiều ưu điểm, phun môi đã chiếm trọn niềm tin của rất nhiều chị em. Nhiều chị em đã không ngại đến các trung tâm để trải nghiệm. Đa phần mọi người đều hài lòng vì độ an toàn của phun môi, sau khi phun không đau và không phải kiêng cữ. Thế nhưng một băn khoăn khác không ít chị em thắc mắc không biết hỏi ai là phun môi bao lâu thì lên màu đẹp tự nhiên.

Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp
Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp

Trên thực tế, tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian lên màu sẽ khác nhau. Thường là sau 1 – 2 tuần, màu môi sẽ lên đẹp và đều. Ở một số người có cơ địa tốt, thời gian lên màu sẽ có thể rút ngắn hơn. Ngược lại, nếu cơ địa không tốt, màu xăm có thể sẽ lâu lên hơn so với người bình thường.

Phun môi là hình thức dùng mũi kim nhỏ tác động nhẹ và phun màu lên môi, không tác động sâu vào lớp biểu bì. Vì vậy, sau khi phun môi màu môi sẽ lên nhanh và nhẹ nhàng hơn so với xăm môi truyền thống.

Vậy thì ở xăm môi truyền thống, xăm môi sau bao lâu thì lên màu?  

Xăm môi có cách thức làm hoàn toàn khác với phun môi. Độ an toàn và thành quả cũng khác biệt. Trong quá trình tiến hành, nếu chuyên viên không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm, sẽ dễ dẫn đến hỏng. Màu xăm không đều, tác động quá mạnh gây đau đớn, chảy máu, nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến nhiễm trùng.

Tuy nhiên, đó chỉ là một vài trường hợp đặc biệt. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín để thực hiện.

Cũng như phun môi, thời gian lên màu cũng tùy cơ địa mỗi người. Thường là khoảng 1-3 tháng, màu môi sẽ lên như ý. Sở dĩ màu môi lên lâu hơn phun là bởi sự tác động sâu của kim xăm. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi xăm môi bao lâu thì lên màu của rất nhiều chị em còn băn khoăn khi có ý định xăm môi.

Một vài địa chỉ xăm phun môi đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Một số trung tâm thẩm mỹ như Thẩm mỹ viện Kangnam, Thẩm mỹ viện Thủy Tiên, Thẩm mỹ viện Hoài Anh hay Thẩm mỹ viện Mailisa, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đều cung cấp nhiều dịch vụ phun xăm môi tốt chất lượng cao.

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, phun môi Charm Baby là một trong những liệu pháp làm đẹp đặc trưng. Ngoài những ưu điểm của phun môi nói chung, thì phun môi Charm Baby như một luồng gió mới mang đến cho khách hàng một bờ môi căng mịn hồng hào tự nhiên như da em bé sau khi phun.

Với công nghệ mới phun xăm môi bao lâu thì lên màu?

Cũng như các hình thức phun môi khác, phun môi Charm Baby cũng có thời gian lên màu tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Một số các yếu tố hàng đầu như chất lượng mực xăm, công nghệ phun xăm, tay nghề của chuyên viên phun xăm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian lên màu, đôcaci khi còn dẫn đến màu phun không được đều.

Cơ địa của mỗi người cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian lên màu. Thông thường, trong khoảng 1 đến 2 tháng sau khi phun màu sẽ lên đẹp, đều và tự nhiên nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn nào đang có nhu cầu phun môi có thể giải đáp thắc mắc phun môi bao lâu thì lên màu. Giúp bạn có thể tự tin hơn khi quyết định thực hiện phun môi thẩm mỹ.

[boxdangky]Phun thêu lông mày, Phun xóa sửa mày[/boxdangky]

Nguồn: http://phunmayngocdung.com/