Phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa?

Phun môi đẹp tại Biên Hòa

Tương tự như nhiều thành phố phát triển khác trên cả nước. Biên Hòa đã và đang mọc lên nhiều thẩm mỹ viện khác nhau, với các dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Với những ai đang muốn làm đẹp cho đôi môi của mình. Thông tin liên quan đến địa chỉ phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa dưới đây sẽ mang đến những lựa chọn tốt nhất.

Phun môi đẹp tại Biên Hòa

Trong nhiều năm trở lại đây, phun môi là giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích, tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý. Yếu tố quan trọng hàng đầu là bạn cần tìm được cho mình một thẩm mỹ viện chất lượng cao. Điều này không chỉ giúp sắc môi lên màu chuẩn. Đồng thời còn tránh được tối đa những biến chứng sau phun. Vậy tại Biên Hòa, bạn nên phun môi ở đâu? Danh sách các địa chỉ phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa gồm những cái tên nào?

1. Trung tâm chăm sóc sắc đẹp phụ nữ Yến Ngọc

Địa Chỉ 1: Số 1116 Nguyễn Ái Quốc, KP. 8,  P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Địa Chỉ 2: 498 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Quang Vinh – Biên Hoà – Đồng Nai

Có đến 2 địa chỉ tại một thành phố, điều này đủ để bạn thấy được sức hút của Trung tâm chăm sóc sắc đẹp phụ nữ Yến Ngọc. Đây chính là một trong những gợi ý hun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc.Tuy mới chỉ ra mắt khách hàng trong thời gian khoảng 9 năm. Tuy nhiên, trung tâm chăm sóc sắc đẹp phụ nữ Yến Ngọc đã khẳng định được thương hiệu của mình trong sự nghiệp làm đẹp nói chung và làm đẹp môi nói riêng.
Tại đây, công nghệ luôn được cập nhật thường xuyên với mong muốn mang đến cho phái đẹp kết quả trọn vẹn nhất. Nhân viên tận tình, quy trình phun an toàn… Do đó, môi bạn vừa có sắc màu như ý lại vừa được bảo vệ tối đa.

2. Phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa – Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Phun môi đẹp tại Biên Hòa 3

Địa chỉ: 85/424 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa

Điểm khác biệt và tạo nên thương hiệu của thẩm mỹ viện Hoài Anh là sử dụng mực phun được bào chế độc quyền. Với chiết xuất có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Khi sử dụng dịch vụ phun môi tại Hoài Anh. Bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra, hệ thống kim phun nhỏ, mảnh sẽ giảm tối đa sự tổn thương sau phun.

Bên cạnh những yếu tố trên, thẩm mỹ viện Hoài Anh cũng mang đến cam kết về việc nhân viên được đào tạo bài bản. Thông thường, nhân viên tại đây đều có kinh nghiệm ít nhất là 1 năm cho đến vài năm. Với những ưu điểm đáng kể, Hoài Anh xứng đáng xuất hiện trong danh sách những địa chỉ phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa.

3. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Phun môi đẹp tại Biên Hòa 1
Phun môi đẹp tại Biên Hòa

Địa chỉ: 74 Đường 30/4 – Phường Trung Dũng Tp. Biên Hòa – Đồng Nai

Nếu tìm kiếm danh sách phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa. Bạn cũng không thể bỏ lỡ cái tên thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đây là một trong những chi nhánh của hệ thống TMV Ngọc Dung – địa chỉ làm đẹp có đến gần 20 năm kinh nghiệm. Đến với Ngọc Dung Biên Hòa, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp đầy thân thiện. Cùng với đó, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật được đầu tư hiện đại sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Về công nghệ phun, Ngọc Dung ứng dụng công nghệ charm baby với hệ thống kim phun siêu nhỏ. Về mực phun được đảm bảo an toàn, xuất xứ rõ ràng. Về quy trình phun được vô trùng tối đa… Tất cả những yếu tố này đều góp phần quan trọng trong việc mang đến kết quả thẩm mỹ thành công như ý.

Các bạn vừa cùng điểm qua các thông tin để tìm kiếm địa chỉ phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa. Chúc các bạn có được lựa chọn tốt nhất!

[boxdangky]Phun thêu lông mày, Phun xóa sửa mày[/boxdangky]

Nguồn: phunmayngocdung.com