Phun môi ở đâu đẹp tại Nha Trang

Địa chỉ phun môi đẹp ở Nha Trang

Là một trong những thành phố phát triển bậc nhất cả nước, Nha Trang quy tụ khá nhiều thẩm mỹ viện lớn, uy tín. Do đó, không khó để bạn có thể tìm được gợi ý phun môi ở đâu đẹp tại Nha Trang. Dưới đây là 4 địa chỉ nổi bật nhất trong số đó.

Địa chỉ phun môi đẹp ở Nha Trang
Địa chỉ phun môi đẹp ở Nha Trang

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ phun môi tại bất cứ thẩm mỹ viện nào. Việc tìm hiểu các thông tin cơ bản là điều quan trọng và cần thiết. Nếu “sử dụng bừa”, rất có thể bạn sẽ phải chịu cảnh tiền mất, tật mang. Thế nên, những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

1. Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Địa chỉ: 9C Lê Thánh Tôn, Khánh Hòa – Nha Trang.

Đầu tiên, khi tìm kiếm phun môi ở đâu đẹp tại Nha Trang, bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Ngọc Hường. Đây là địa chỉ thẩm mỹ có đến 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phun xăm trong đó có phun môi. Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích. Sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phun trong điều kiện an toàn, với trang thiết bị vô cùng hiện đại.

2. Thẩm mỹ viện Quỳnh Anh Spa

Địa chỉ: 45 Bạch Đằng – TP. Nha Trang

Thẩm mỹ viện Quỳnh Anh Spa- gợi ý cho phun môi ở đâu đẹp tại Nha Trang có vị trí địa lý khá thuận lợi. Ngoài ra, với tiêu chí an toàn, hiệu quả được đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ ở đây nhận được khá nhiều phản hồi tốt trong thời gian qua. Điểm cộng lớn nhất của Quỳnh Anh Spa là thái độ nhiệt tình trong công việc. Bên cạnh đó, trang thiết bị được cập nhật thường xuyên. Kết hợp với chuyên viên được đào tạo bởi các thẩm mỹ viện lớn. Nhờ đó, quy trình phun nhanh, hiệu quả cao, giúp bạn sở hữu đôi môi đẹp nhất.

3. Thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang

Địa chỉ: 170 Trần Quý Cáp – P. Phương Sài, Tp. Nha Trang

Phun môi ở đâu đẹp tại Nha Trang – Thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang là điểm đến tiếp theo mà bạn nên tìm hiểu.
Đếm với thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang, bạn sẽ được thăm khám bởi chính bác sĩ Dũng – người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại đây, xu hướng màu môi luôn được cập nhật để giúp bạn chọn được sắc môi phù hợp mà không lo lỗi mốt. Cùng với yếu tố mực xăm được đảm bảo, pha chế riêng biệt cho mỗi người. Thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang đã được tin tưởng trong suốt 15 năm qua.

Kết quả hình ảnh cho Thẩm mỹ viện Ngọc dung

4. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Địa chỉ: 41A Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang

Vậy còn thẩm mỹ viện Ngọc Dung thì sao? Sẽ thật đáng tiếc nếu danh sách phun môi ở đâu đẹp tại Nha Trang không có sự xuất hiện của địa chỉ này.

Là chi nhánh thuộc hệ thống TMV Ngọc Dung với gần 20 năm kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Nha Trang sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị mới, cập nhật theo xu thế của các nước tiên tiến trên thế giới. Với công nghệ phun Charm Baby, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phun nhẹ nhàng, êm ái. Kết hợp với mực phun chất lượng cao, nguồn nhân lực tay nghề cao, bạn sẽ có được dáng môi, màu môi chuẩn xác nhất. Kết thúc quy trình phun, bạn sẽ được dặn dò, tư vấn cẩn thẩn về cách chăm sóc môi sau phun. Nhờ đó, môi bạn sẽ nhanh hồi phục và lên màu hoàn hảo.

Hy vọng rằng với 4 lựa chọn tin cậy trên, bạn đã có được những thông tin để giải đáp thắc mắc phun môi ở đâu đẹp tại Nha Trang. Trước khi lựa chọn, một lần nữa hãy gọi điện hay tìm đến các thẩm mỹ viện để có được tư vấn về dịch vụ tốt nhất bạn nhé. Chúc các bạn sớm có được đôi môi như ý muốn. Hotline tư vấn TMV Ngọc Dung 1800 6377

[boxdangky]Phun xăm môi  thẩm mỹ[/boxdangky]

Nguồn: phun may ngoc dung