Phun thêu lông mày 3D có đẹp và an toàn không?

Phun thêu lông mày 3D

Thêu lông mày 3D là một trong những phương pháp làm lông mày phổ biến hiện nay giúp chị em chọn lựa thêm cách thức thực hiện để có nét ngài như ý muốn. Tuy nhiên, với khái niệm khá mới thì nhiều chị em vẫn băn khoăn liệu phun thêu chân mày 3D có đẹp và an toàn để chọn hay không?

Phun thêu lông mày 3D có đẹp không?

Thêu mày 3D là cách thức thực hiện làm lông mày tự nhiên, khác biệt hơn so với lông mày phun xăm có thể biết được khi nhìn vào. Đây là phương pháp được đánh giá đem lại nét ngài tự nhiên như thật. Phun thêu lông mày 3D làm đậm hơn đường chân mày, tạo sợi lông mày mỏng, mềm mịn, có gốc ngọn như sợi thật, từ đó tạo đường mày tự nhiên. Và tùy theo từng gương mặt thì có thể chọn các kiểu dáng chân mày tự nhiên, phù hợp để có được sự hài hòa trên tổng thể gương mặt.

Phun thêu lông mày 3D

Lông mày thêu 3D tự nhiên

Kỹ thuật phun thêu lông mày 3D sử dụng đầu kim phun xăm nhẹ nhàng trên bề mặt da, mực phun với đường nét tinh vi theo sợi lông mày, dẫn xuôi về cuối mắt, mềm mịn và sinh động. Như vậy, công nghệ phun thêu lông mày 3D, chị em sẽ có được nét ngài như ý, đẹp và như thật.

Thêu lông mày 3D có an toàn?

Kỹ thuật xăm, tạo đường nét, màu sắc chân mày đẹp như thật, tự nhiên của phương pháp thêu chân mày 3D có đảm bảo an toàn? Câu trả lời là có. Phương pháp này an toàn, không sưng, không đau rát. Do sử dụng mũi kim trên bề mặt sau đó thoa mực xăm kên nên công nghệ này không xâm lấn, chảy máu và an toàn, yên tâm cho chị em khi làm đẹp.

Phun thêu lông mày 3D

Chân mày thêu 3D đẹp

Bên cạnh đó, chân mày thêu 3D có được thẩm mỹ duy trì lâu dài và ổn định nhờ chất liệu mực thêu từ các thảo dược thiên nhiên, không bị phai theo thời gian. Đồng thời, chị em sẽ không phải trang điểm cầu kì khi ra ngoài vẫn có nét ngài đẹp tự nhiên, lâu dài.

Tuy nhiên, những điểm trên chỉ được đảm bảo khi bạn chọn thực hiện phun thêu ở những địa chỉ uy tín, đảm bảo công nghệ 3D mới, tiên tiến. Bởi có nhiều đơn vị thẩm mỹ quảng cáo về công nghệ phun thêu lông mày 3D thế hệ mới nhưng lại dùng thiết bị cũ, mực xăm không đảm bảo, sẽ khiến nét ngài không được như ý muốn đồng thời có thể khiến lông mày của bạn hư hỏng, xấu đi gương mặt. Chưa kể có thể bị nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thêu lông mày 3D ở đâu uy tín?

Quý vị nên chọn những địa chỉ thực hiện thêu lông mày uy tín, đảm bảo chuyên nghiệp, sử dụng thiết bị tiên tiến, mới cũng như đội ngũ bác sĩ thực hiện có tay nghề ở các cơ sở thẩm mỹ quy mô, có giấy phép hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm (càng tốt). Đồng thời, trước khi quyết định thực hiện làm mới chân mày, quý vị nên làm hợp đồng cam kết để đảm bảo sau khi thực hiện nếu chân mày lỗi, cơ sở phải làm lại hay có những vấn đề xảy ra sẽ an tâm hơn.

Phun thêu lông mày 3D

Nét ngài như ý

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với hệ thống cơ sở thẩm mỹ lớn trên toàn quốc, nhiều năm kinh nghiệm, luôn sử dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại sẽ là địa chỉ dành cho quý vị. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên khoa tại cơ sở thẩm mỹ Ngọc Dung sẽ tư vấn đầy đủ và thực hiện thêu lông mày 3D đẹp và đảm bảo an toàn cho quý khách. Hãy liên hệ qua hotline 18006377 để được tư vấn đầy đủ về công nghệ này, giá cả  và quy trình thực hiện chuyên nghiệp để có nét ngài như ý nhé!

[boxdangky]Phun thêu lông mày, Phun xóa sửa mày[/boxdangky]

Nguồn: http://www.phunmayngocdung.com