Thực sự có thể tẩy lông mày vĩnh viễn hay không?

tẩy lông mày vĩnh viễn hay không

Lông mày là một bộ phận quan trọng của khuôn mặt, tạo nên nét đẹp riêng cho từng người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một cặp lông mày đẹp, thanh tú, ấn tượng mà có những cặp lông mày là nguyên nhân khiến gương mặt trông xấu đi. Để khắc phục tình trạng này, tẩy lông mày và phun thêu lông mày mới theo sự hài hòa của gương mặt là giải pháp được nhiều người hướng tới hiện nay. Thực sự có thể tẩy lông mày vĩnh viễn hay không? Hay đó chỉ là lời quảng cáo mát tai mà thôi?

tẩy lông mày vĩnh viễn hay không

Tẩy lông mày vĩnh viễn có được không?

Có thể tẩy lông mày vĩnh viễn không?

Giống như lông ở các bộ phận khác trên cơ thể, lông mày được sinh ra từ xa xưa đến nay và đóng vai trò quan trọng trong tổng thể gương mặt. Có những lông mày đẹp chỉ cần tỉa,  làm đẹp thêm một chút sẽ vô cùng quyến rũ, giúp gương mặt nổi bật hơn. Nhưng cũng có những cặp lông mày “trái ý” làm hỏng đi tỷ lệ gương mặt. Cũng giống như lông ở các bộ phận khác, lông mày có thể tẩy vĩnh viễn với nhiều cách khác nhau, để làm mới, có được hình thức như ý muốn của bạn. Bạn cần lưu ý chọn cách tẩy lông hiệu quả, đảm bảo nếu không sẽ có ảnh hưởng lớn đến gương mặt của bạn.

Cách tẩy lông mày vĩnh viễn nào hiệu quả?

Hiện nay có nhiều cách để tẩy lông mày vĩnh viễn như sử dụng các cách tẩy lông khác. Những cách mà bạn có thể thực hiện tại nhà như bôi kem, dùng dung môi, dung dịch, chế phẩm tẩy lông tự chế từ thiên nhiên, dùng waxing hoặc dùng công nghệ cao.

tẩy lông mày vĩnh viễn hay không

Tẩy lông mày vĩnh viễn bằng cách nào?

Trong đó:

+ Bôi kem có thể tẩy lông nhanh và hiệu quả tức thì nhưng vẫn không phải là cách tẩy lông mày vĩnh viễn hiệu quả vì sau thời gian, lông vẫn có thể mọc lại, bạn phải sử dụng tiếp kem để tẩy. Bên cạnh đó về thành phần kem có thể sẽ gây dị ứng da, dùng nhiều sẽ gây hỏng da, từ đó không có hiệu quả tẩy lông như ý muốn còn làm xấu đi tình trạng da của bạn.

+ Dùng các dung môi, các loại quả hay lá…từ thiên nhiên như nước chanh, nước lá…có thể tẩy được lông nhưng cũng không tẩy vĩnh viễn. Đồng thời phương pháp tẩy lông bằng tự nhiên này khá mất thời gian, cần nhiều thời gian để có thể khiến lông rụng, không thực sự hiệu quả vĩnh viễn, chỉ tạm thời và an toàn.

+ Công nghệ tẩy lông mày vĩnh viễn:

Những công nghệ tẩy và triệt lông được đánh giá cao hơn vì thực hiện tẩy lông vĩnh viễn tốt đồng thời không gây đau rát, ảnh hưởng đến da khi thực hiện. Trong thẩm mỹ hiện đại, công nghệ triệt lông như dùng tia laser, ánh sáng, chùm sóng…được sử dụng phổ biến mang lại hiệu quả cao.

+ Waxing cũng là một cách được nhiều chị em lựa chọn nhưng thực sự cũng sẽ không tẩy lông được vĩnh viễn, và sau thời gian lông sẽ mọc lại. Và đặc biệt phương pháp này khá đau, còn khiến da bị ửng đo, rát, xấu đi.

Cần tìm địa chỉ tẩy lông mày vĩnh viễn uy tín

Công nghệ tẩy lông mày vĩnh viễn được nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng để thực hiện cho quý khách hàng đồng thời phun thêu, xăm mày thay mới. Tuy nhiên, bạn cần chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo thiết bị hiện đại, thực hiện an toàn, không hại da, chi phí đúng nhất.

tẩy lông mày vĩnh viễn hay không

Lông mày đẹp như ý

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sử dụng công nghệ tẩy lông mày vĩnh viễn với thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ là địa chỉ dành cho bạn. Bạn sẽ sở hữu cặp lông mày mới, đẹp như ý khi đến với Ngọc Dung. Liên hệ ngay 18006377 để được tư vấn miễn phí!

[boxdangky]Phun thêu lông mày, Phun xóa sửa mày[/boxdangky]

Nguồn: http://www.phunmayngocdung.com/