Theo bạn phun môi xí muội có bền màu không?

Phun môi xí muội có bền màu không 3

Làm đẹp môi nhờ hình thức phun môi xí muội là xu hướng được phái đẹp, nhất là giới trẻ vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, so với cách thức phun môi thông thường, liệu rằng phun môi xí muội có bền màu không? Để tin tưởng hơn vào dịch vụ hấp dẫn này, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây bạn nhé!

Phun môi xí muội có bền màu không
Phun môi xí muội có bền màu không

Để hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ, các dịch vụ thẩm mỹ đã liên tiếp ra đời. Một trong số đó, phun môi được cho là quan trọng hơn cả bởi nụ cười tươi tắn luôn là yếu tố ghi điểm đầu tiên trong giao tiếp. Vậy khi nào bạn nên phun môi xí muội? Liệu giải pháp này có phù hợp với bạn hay không? Theo bạn phun môi xí muội có bền màu không?

1. Khái niệm phun môi xí muội?

Cách đây nhiều năm, chúng ta chỉ quen thuộc với một phương pháp phun môi duy nhất. Với phương pháp này, môi bạn sẽ được tô hồng đều từ ngoài vào trong. Mực phun cũng trải đều để tạo độ tươi tắn cho môi. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, phun môi xí muội đã xuất hiện và tạo thành xu hướng. Đây là khái niệm để chỉ cách thức phun môi đậm ở bên trong và nhạt dần về phía bên ngoài. Từ đó, đôi môi bạn sẽ mang dáng vẻ đầy sexy và quyến rũ. Chỉ cần bạn khẽ mỉm cười cũng đủ để người khác cảm thấy xiêu lòng.

 2. Khi nào bạn nên phun môi xí muội?

– Bạn là người trẻ tuổi (thường dưới 35), bạn yêu thích phong cách trẻ trung và năng động.

– Môi bạn bị thâm bẩm sinh hay thâm do tác động bên ngoài.

– Bạn muốn tô hồng môi mà không cần dùng son.

– Bạn có dáng môi đẹp, cân đối. Do phương pháp phun này không hướng đến làm đẹp viền môi. Thế nên những ai có khuyến điểm về viền môi sẽ không phù hợp.

3. Phun môi xí muội có bền màu không?

Việc phun môi xí muội có bền màu không còn chịu sự tác động của rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy những yếu tố này là gì?

* Công nghệ, kỹ thuật phun tác động lớn đến phun môi xí muội có bền màu không

Công nghệ tiên tiến, kỹ thuật điêu luyện sẽ giúp kim phun tác động lên môi có độ sâu vừa phải. Điều này giúp môi lên màu chuẩn, đồng thời mực phun được lưu giữ bền màu nhất.

* Chất lượng mực phun

Với những ai lo ngại phun môi gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chất lượng mực phun chắc chắn là một trong những điều được chú ý hàng đầu. Ngoài ra, mực tốt sẽ giúp màu môi bền lâu. Ngược lại, mực kém chất lượng sẽ khiến môi bay màu khá nhanh.

* Chế độ chăm sóc môi sau phun

Để môi phục hồi trong thời gian sớm nhất, chăm sóc đúng cách là điều cực cần thiết. Ngoài ra, điều này cũng tác động đến khả năng lên màu, giữ màu của môi.

Phun môi xí muội có bền màu không 1

4. Phun môi xí muội ở đâu đẹp và bền màu

Do công nghệ, kỹ thuật phun và mực phun là những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lưu màu của môi. Thế nên, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho bản thân mình. Vậy bạn nên phun môi xí muội ở đâu? Hệ thống TMV Ngọc Dung chính là cái tên sáng giá.

– Hệ thống TMV Ngọc Dung ứng dụng công nghệ phun charm baby hiện đại, quy trình phun nhẹ nhàng, an toàn.

– Mực phun nhập khẩu chất lượng cao. Chuyên viên được đào tạo, kiểm tra chất lượng cẩn thận.

– Sau phun môi, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc môi. Từ đó, môi bạn hồi phục nhanh, lên màu hiệu quả, giữ màu tối ưu. Như vậy, phun môi xí muội có bền màu không là do tác động của nhiều yếu tố. Tuy nhiên, tất cả những điều này sẽ không còn là vấn đề nếu bạn sử dụng dịch vụ tại hệ thống TMV Ngọc Dung. Với 20 năm kinh nghiệm, đây là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

[boxdangky]Phun thêu lông mày, Phun xóa sửa mày[/boxdangky]

Nguồn: phunmayngocdung.com