Bất ngờ khi tìm hiểu thêu lông mày bao lâu thì bong

thêu lông mày bao lâu thì bong

Thêu lông mày bao lâu thì bong, bao lâu lông mày sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên nhất? Hãy tìm hiểu về thời gian bong tự nhiên của lông mày, và lưu ý rằng dù trong bất cứ trường hợp nào cũng không được dùng tay tự ý bóc lông mày nhé.

thêu lông mày bao lâu thì bong

Sau khi bong, lông mày mới lộ màu tự nhiên

Thêu lông mày mấy ngày thì bong?

Cùng với công nghệ phun, xăm thẩm mỹ, công nghệ thêu lông mày là một trong những công nghệ mới  nhất, tiên tiến nhất hiện nay để làm đẹp cho lông mày. Với những người không có lông mày, lông mày thưa, lông mày bị mất đuôi, mọc không đều… sử dụng thêu lông mày là cách đơn giản nhất để sở hữu một cặp lông mày thẩm mỹ phù hợp với khuôn mặt, tuổi tác và cả xu hướng thời trang.

Thông thường, sau khi thêu lông mày bạn sẽ bị bong tróc lớp da trên bề mặt. Chỉ sau khi lớp da đó bong đi, màu tự nhiên thẩm mỹ mới được lộ ra chứ không thô và cứng như lúc mới thêu. Thêu lông mày bao lâu thì bong cũng tùy cơ địa mỗi người. Với những người da lành tính, chỉ cần khoảng 2 đến 4 ngày đã bong rồi. Nhưng dù có chậm cũng chỉ trong khoảng 4 đến 6 ngày lông mày sẽ bong và sẽ đẹp tự nhiên.

thêu lông mày bao lâu thì bong

Thêu lông mày bao lâu thì bong?

Thực tế thời gian thêu lông mày bao lâu thì bong phụ thuộc nhiều yếu tố

Thời gian nói trên chỉ là thời gian lý thuyết, trên thực tế thời gian đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chủ yếu là những yếu tố sau:

+ Kỹ thuật thêu lông mày quyết định thêu lông mày mấy ngày bong

Khi thêu chân mày, kim xăm sẽ tác động lên da, tỉ mỉ tạo dáng từng sợi lông mày sinh động như thật xuôi về phía đuôi mắt. Cùng với đó mực sẽ được phun ra với đường nét tinh xảo theo từng sợi lông mày đã được định hình chứ không phải phun mực lên toàn bộ phần chân mày. Do đó, chuyên viên thực hiện cần phải có một tay nghề cao, kĩ thuật thật chính xác mới nắm rõ được bao lâu  ngày lông mày sẽ bong tróc tự nhiên.

+ Mực xăm quyết định thêu lông mày bao nhiêu ngày thì bong

Vượt lên trên cả những kĩ thuật phun xăm lông mày đã có trước đó, thêu lông mày để đảm bảo đúng thời gian bong tróc tự nhiên, an toàn phải được sử dụng loại mực chất lượng nhất. Nếu như sử dụng loại mực không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng rất dễ xảy ra hiện tượng trổ đỏ, trổ xanh.

Trên thực tế, ngay cả khi thêu lông mày cùng một địa chỉ thẩm mỹ, vẫn có những người bong lông mày sớm hơn và có những ngày bong lông mày muộn hơn. Điều đó chứng tỏ thêu lông mày bao lâu thì bong còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

thêu lông mày bao lâu thì bong

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bong tróc lông mày

Thêu lông mày tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung được hình hành và đi vào hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã gần 20 năm. Với quãng thời gian dài như thế đủ để chứng minh sự nỗi lực vươn lên và chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ tại Ngọc Dung.

Bên cạnh các dịch vụ phun, xăm lông mày, chúng tôi phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng cả dịch vụ thêu thẩm mỹ. Đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, khách hàng sẽ được đảm bảo 100% về những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến thêu lông mày bao lâu thì bong. Bởi cả tay nghề chuyên viên, mực thêu sử dụng đến dụng cụ hỗ trợ đều đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn khắt khe của thế giới.

[boxdangky]Phun thêu lông mày, Phun xóa sửa mày[/boxdangky]

Nguồn: phunmayngocdung