Thêu lông mày là gì – đừng làm khi chưa hiểu

Thêu lông mày là gì

Thêu lông mày là gì – bạn đã biết chưa? Nếu như ngay cả khái niệm thêu chân mày là gì cũng như những yếu tố liên quan của dịch vụ thẩm mỹ này bạn chưa thực sự hiểu thì đừng vội làm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Thêu lông mày là gì

Thêu lông mày – xu hướng làm đẹp đang thịnh hành

Thêu lông mày là gì?

Đây là một dịch vụ thẩm mỹ sử dụng những đầu kim siêu nhỏ để tạo hình từng sợi lông mày thật chi tiết, chân thực cùng với mực xăm đưa vào lớp thượng bì ở độ sâu 0,2 đến 0,3 mm dưới da. Nó cũng là giải pháp được rất nhiều phụ nữ tìm đến và lựa chọn khi muốn cải thiện đôi lông mày nhạt màu, cải thiện đôi lông mày thưa, mọc lộn xộn, không đều của mình.

Tìm hiểu chi tiết về thêu lông mày

Hiện nay có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ lông mày như phun, xăm. Nhưng với những người sợ xăm và phun, thì thêu luôn là giải pháp được lựa chọn. Cũng giống như xăm và phun lông mày, thêu tạo ra đường nét lông mày tinh vi hơn, đi theo từng dạng sợi của lông mày chứ không phải phun toàn bộ khung chân mày. Ưu điểm của công nghệ này là không phải phun đi phun lại nhiều lần trên da mà thực hiện kĩ thuật thêu từng sợi thật mềm mại, tự nhiên để lông mày thêu xen kẽ cùng với lông mày tự nhiên.

Thêu chân mày đang trở thành xu hướng làm đẹp cho nhiều phụ nữ. Nó đem lại sự tiện lợi không mất thời gian trang điểm mỗi sáng, tạo điểm nhấn đắt giá trên gương mặt và giúp chị em hoạt động thoải mái hơn không sợ bị trôi hay mờ đi như trang điểm.

Thêu lông mày là gì

Thêu lông mày mang lại vẻ đẹp thanh tú cho người phụ nữ

Thêu chân mày có đau không?

Ngoài thắc mắc phun thêu lông mày là gì, đa số chị em đều băn khoăn lo lắng liệu thêu chân mày có đau không. Nếu như có một cơ sở thẩm mỹ nào đó trả lời bạn rằng không đau tức là họ đang nói dối hoặc họ thực sự chẳng hiểu gì về công nghệ này. Bởi thực tế, thêu lông mày có đau, tuy nhiên mức độ đau hoàn toàn trong sự chấp nhận được, chỉ như kiến cắn.

Hơn nữa với sự hỗ trợ của kem ủ tê cực hiệu quả, cảm giác đau sẽ được hạn chế rất nhiều giúp bạn luôn thất thoải mái trong suốt quá trình phun thêu chân mày là gì. Với những người chịu đau kém, sau khi dùng kem ủ tê cũng chỉ thấy hơi ran ran kiểu kiến căn, và cũng có nhiều người thậm chí còn không cảm thấy đau.

Thêu lông mày như thế nào đương nhiên không thể thiếu được bước ủ tê khoảng 20 phút này.

Thêu lông mày là gì

Tìm địa chỉ thêu lông mày đẹp, an toàn

Thêu lông mày ở đâu?

Bạn có biết thêu lông mày là sao – một công nghệ, một kỹ thuật thẩm mỹ đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề của chuyên viên thực hiện. Chỉ những chuyên viên có kinh nghiệm, tay nghề cùng con mắt thẩm mỹ mới đủ khả năng để tạo ra từng sợi lông mày đẹp tinh tế, tự nhiên như thật. Thêm nữa, thêu lông mày sử dụng mực, mực xăm cần phải chiết xuất từ tự nhiên, tương thích với cơ thể con người không để lại biến chứng. Do vậy, bạn cần phải lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ để được thêu lông mày là gì đẹp tự nhiên, lại đảm bảo sự an toàn, chất lượng.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường đã tạo dựng được tên tuổi của mình. Khoảng thời gian không phải ngắn như thế đã phần nào nói lên được chất lượng dịch vụ thẩm mỹ của Ngọc Dung nói chung và dịch vụ thêu chân mày nói riêng. Lựa chọn hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung không chỉ thực hiện thêu lông mày còn có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ lông mày khác như phun, xăm… là sự lựa chọn thông minh của bạn.

[boxdangky]Phun thêu lông mày, Phun xóa sửa mày[/boxdangky]

Nguồn: phun may ngoc dung