Tìm hiểu phun môi ở đâu đẹp tại Vũng Tàu 

Địa chỉ phun môi đẹp tại Vũn Tàu 2

Với phái đẹp ở thành phố Vũng Tàu, chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để phục vụ cho việc làm đẹp môi liệu có khó? Hy vọng rằng với 5 gợi ý phun môi ở đâu đẹp tại Vũng Tàu dưới đây. Bạn sẽ có được câu trả lời nhanh, chính xác nhất.

Một địa chỉ phun môi đẹp cần đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản như: công nghệ hiện đại, quy trình phun an toàn, chuyên viên tận tình, cẩn thận. Ngoài ra, chất lượng mực cần đảm bảo, các chế độ chăm sóc sau phun được quan tâm chú ý.

1. Mách bạn phun môi ở đâu đẹp tại Vũng Tàu – Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Địa chỉ phun môi đẹp tại Vũn Tàu 1
Địa chỉ phun môi đẹp tại Vũn Tàu

Địa chỉ: 221 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – phường 3 – thành phố Vũng Tàu.

Hệ thống TMV Ngọc Dung hiện có nhiều chi nhánh rải rác trên khắp cả nước trong đó có thành phố biển Vũng Tàu. Tương tự như nhiều cơ sở khác, Ngọc Dung Vũng Tàu được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay. Điều này mang đến cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo trong không gian đẹp, kết hợp với quy trình phun nhẹ nhàng, êm ái.

Trước tiên, bạn sẽ được tư vấn để chọn được màu môi, dáng môi phù hợp với nhu cầu, làn da và tuổi tác. Sau đó, công nghệ Charm Baby với mũi kim siêu nhỏ sẽ lướt nhẹ trên môi, đủ để đưa mực phun rải đều vào sâu trong môi. Kết thúc quy trình, sự hoàn hảo sẽ là điều mà bạn nhận được. Với kinh nghiệm lên đến gần 20 năm, nhân viên nhiều kinh nghiệm, mực xăm đảm bảo… Tất cả những điều này đủ để bạn thấy sự uy tín của hệ thống TMV Ngọc Dung. Do đó, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ địa chỉ làm đẹp môi ấn tượng này.

2. Phun môi ở đâu đẹp tại Vũng Tàu – Thẩm mỹ viện Đông Phương

Địa chỉ: 74 Nguyễn Hữu Thọ, Tx Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thẩm mỹ viện Đông Phương cũng là điểm đến nhận được nhiều phản hồi tích cực. Điểm cộng của Đông Phương là thiết bị khá mới, nhập khẩu có chất lượng cao. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên ở đây có tính thẩm mỹ, có sự nhiệt tình trong công việc.

3. Phun môi ở đâu đẹp tại Vũng Tàu – Kay Spa

Địa chỉ: 26 Lê Hồng Phong – P4 – TP. Vũng Tàu.

Kay Spa là thương hiệu thẩm mỹ còn khá non trẻ. Tuy nhiên, Kay Spa thu hút khách hàng bởi hàng dài cam kết về chất lượng. Bạn sẽ được trải nghiệm màu môi với mực phun được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, hãy yên tâm bởi quy trình phun tại đây có sự an toàn tuyệt đối.

4. Phun môi ở đâu đẹp tại Vũng Tàu – Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Địa chỉ: 301 Trương Công Định, Tp. Vũng Tàu.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường cũng có khá nhiều cơ sở khác nhau. Và Vũng Tàu là một trong số đó.Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, Ngọc Hường thường xuyên cập nhật xu hướng màu môi mới. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn không lo lỗi mốt.

5. Phun môi ở đâu đẹp tại Vũng Tàu – Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury

Địa chỉ phun môi đẹp tại Vũn Tàu

Địa chỉ: 227A Lê Hồng Phong, Phường 8, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury sở hữu máy móc, công nghệ theo sự tư vấn của viện thẩm mỹ Keimyung – Hàn Quốc. Dịch vụ phun môi ở đây đã được kiểm chứng cẩn thận về chất lượng. Do đó, Dencos Luxury đảm bảo mang đến cho bạn độ an toàn tuyệt đối.

Khi đến với Dencos Luxury, điểm ấn tượng đầu tiên chính là không gian sang trọng và hiện đại. Thêm nữa, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Trên đây là các gợi ý để giúp bạn tìm được địa chỉ phun môi ở đâu đẹp tại Vũng Tàu. Chúc các bạn có được lựa chọn tốt nhất.

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

Nguồn: phunmayngocdung