Tìm hiểu thêu lông mày kiêng ăn gì và những điều bạn chưa biết

Tìm hiểu thêu lông mày kiêng ăn gì

Thêu lông mày kiêng ăn là câu hỏi phổ biến được rất nhiều người quan tâm sau khi phun thêu lông mày bởi vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả lông mày cũng như mức độ hồi phục sau khi thẩm mỹ.

Tại sao cần phải kiêng khem sau khi thêu lông mày

Trước đây, để có hàng lông mày sắc nét chị em phải tốn không ít thời gian để trang điểm, kẻ vẽ hàng giờ. Khi kỹ thuật phun thêu ra đời, rất nhanh chóng chị em có được đôi mày thanh tú không cần phải trang điểm mỗi ngày. Cho nên ngày càng nhiều chị em nhờ kỹ thuật thẩm mỹ này can thiệp vào vùng lông mày.

Tìm hiểu thêu lông mày kiêng ăn gì

Thêu lông mày giúp các chị em sở hữu đôi mày đẹp hoàn hảo mà không phải mất công trang điểm hàng ngày

Tuy nhiên, việc thêu lông mày không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như ý muốn. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ phun thêu, chuyên gia thực hiện, đồng thời kết quả phun thêu còn liên quan trực tiếp tới việc chăm sóc sau khi phun thêu của chính khách hàng.

Nhiều người cho rằng, chỉ cần thực hiện phun thêu xong là có ngay đôi lông mày đẹp. Đây là quan điểm sai lầm, sau khi can thiệp thẩm mỹ, làn da của bạn cần có thời gian hồi phục, và phải sau khoảng 1 tháng lông mày mới tự nhiên như thật. Khoảng tuần đầu tiên, mày của bạn vẫn đậm màu, và dễ có biến chứng nếu không có sự chăm sóc đúng đắn như loang màu, sẹo…Vậy sau thêu lông mày kiêng ăn gì, chăm sóc như thế nào để có hiệu quả tốt?

Thêu lông mày kiêng ăn gì?

Sau khi thêu lông mày bạn cần phải kiêng tuyệt đối những thứ sau:

– Bạn nên kiêng những món có thể khiến vùng lông mày bị sẹo như: rau muống.

– Kiêng những món ăn làm sậm màu sắc lông mày như: thịt bò, hải sản, chất kích thích như cafe và tuyệt đối không hút thuốc lá.

– Ngoài ra chúng ta kiêng những món dễ làm đau, nhức vùng lông mày như: xôi nếp, thịt gà.

Tìm hiểu thêu lông mày kiêng ăn gì

Để có được đôi mày hoàn hảo bạn cần phải tuân thủ kiêng ăn một số loại thực phẩm sau khi thực hiện phun thêu

Thêu lông mày cần kiêng gì? Không chỉ kiêng ăn một số thực phẩm không tốt cho tình trạng mày phun, mà bạn cần chú ý thêm 1 vài điều sau:

– Tuyệt đối không tự ý bóc lớp vẩy phun xăm mà phải để lớp vẩy tự bong.

– Tránh nước tuyệt đối dính vào mày trong 2 ngày đầu tiên.

– Không va chạm mạnh vào vùng lông mày.

– Vệ sinh sạch sẽ vùng lông mày hàng ngày theo chỉ dẫn của chuyên viên.

– Chăm chỉ bổ sung những thực phẩm chứa nhiều Vitamin A, C, E để lông mày mau hồi phục.

Lưu ý khi thực hiện thêu chân mày

Để có được đôi mày đẹp,không cần phải chăm sóc kiêng khem quá nhiều sau khi phun thêu thì trước khi thêu chân mày, bạn phải tìm hiểu kỹ công nghệ phun thêu. Nên chọn kỹ thuật phun thêu mới với đầu mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động nhẹ nhàng không hề gây đau, sưng như phương pháp cũ. Nhờ đó mà quá trình chăm sóc lông mày diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Tìm hiểu thêu lông mày kiêng ăn gì

 Công nghệ phun thêu tiên tiến dùng mũi kim siêu nhỏ tác động nhẹ nhàng không đau rát giúp quá trình hồi phục cũng nhanh hơn

Hệ thống TMV Ngọc Dung là địa chỉ phun thêu thẩm mỹ an toàn, chất lượng đem lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng khi thực hiện phun thêu tại đây. Chúng tôi áp dụng công nghệ thêu lông mày tiên tiến công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn cho khách hàng, quá trình phục hồi nhanh hơn. Đến với Hệ thống TMV Ngọc Dung, có đội ngũ chuyên viên phun thêu giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có đôi mày đẹp, cân đối mà không gây hại cho sức khỏe.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi thêu lông mày kiêng ăn gì và cần lưu ý gì để lông mày được đẹp nhất, mong rằng bạn sẽ chú ý để đảm bảo có được đôi mày đẹp như ý.

[boxdangky]Phun thêu lông mày, Phun xóa sửa mày[/boxdangky]

Nguồn: www.phunmayngocdung.com