Xoá chân mày điêu khắc có đau không? Xóa cách nào an toàn?

Xoá chân mày điêu khắc có đau không

Xoá chân mày điêu khắc là nhu cầu của khá nhiều chị em bởi vì khi thực hiện điêu khắc lông mày vẫn có thể xảy ra tình trạng hỏng, dáng vẽ lông mày không đều, màu sắc không đẹp. Hoặc trong trường hợp, chị em muốn thay mới dáng lông mày theo thời trang yêu thích, mốt mới. Vậy thì việc xóa điêu khắc chân mày có đau không? Xóa bằng cách nào thì an toàn?

Tìm hiểu về phương pháp điêu khắc chân mày

Điêu khắc lông mày là việc sử dụng một loại dao nhỏ chuyên dụng, có lưỡi sắc bén, lưỡi nhỏ để đưa mực xăm vào da. Phương pháp này sẽ tạo lông mày theo hình dáng tự nhiên, từng sợi một được tạo dáng cong, mảnh hay dày như kích thước sơị lông mày thật, đuôi lông mày sẽ được chuốt hoàn hảo. Vì thế đây là phương pháp để sở hữu chân mày gần như tự nhiên nhất, được chị em ưa chuộng.

Xoá chân mày điêu khắc có đau không

Điêu khắc lông mày tự nhiên

Tuy nhiên, việc điêu khắc là kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao và tỉ lệ sai sót cũng lớn hơn, mực xăm không thể tồn tại lâu dài mà sẽ nhạt bớt sau khoảng 6 tháng. Đó chính là lý do mà xăm và xóa chân mày điêu khắc thường đi liền với nhau để luôn có dáng lông mày đẹp nhất. Tương tự như khi thực hiện điêu khắc thì việc xóa chân mày cũng là kỹ thuật khó và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

Xoá chân mày điêu khắc có đau không?

Là kỹ thuật khó, xóa điêu khắc chân mày phải được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận. Cũng giống như việc phun, thêu chân mày, khi xóa chân mày điêu khắc nếu không cẩn thận bạn vẫn có thể bị đau, hư hỏng chân mày và đặc biệt là sẽ để lại sẹo, biến dạng gương mặt, khiến gương mặt trở nên xấu xí hơn rất nhiều. Bởi vì, khi thực hiện đưa mực xăm vào trong da dù không quá sâu nhưng vẫn liên kết với nang lông và hệ thần kinh trong da, do đó mà khi thực hiện xóa không an toàn, những cấu trúc da vẫn bị ảnh hưởng, khiến hậu quả khó lường.

Xoá chân mày điêu khắc có đau không

Chọn phương pháp xóa và địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Do đó mà khi thực hiện xóa chân mày điêu khắc, bạn cần chọn phương pháp xóa và địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn. Những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không chuyên nghiệp sẽ khiến lông mày bạn bị hỏng thêm, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe khi thực hiện xóa điêu khắc chân mày.

Vậy xóa điêu khắc chân mày bằng cách nào an toàn? Ở đâu?

Xóa chân mày điêu khắc bằng công nghệ hiện đại, sử dụng tia laser, chùm ánh sáng, chùm sóng…là những công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay, được đánh giá cao, đem lại hiệu quả xóa tốt, an toàn. Và có nhiều đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ xóa chân mày đều quảng cáo với công nghệ tiên tiến, bác sĩ giàu kinh nghiệm nhưng chưa chắc đã đảm bảo được thực sự là như vậy.

Bạn nên chọn những địa chỉ rõ ràng, có quy mô, giấy chứng nhận đăng ký hành nghề, có nhiều năm hoạt động càng tốt. Khi đến tại cơ sở thẩm mỹ, chú ý công nghệ hiện đại, trang thiết bị mới, không bị hư hỏng gì, bác sĩ tư vấn chuyên nghiệp, chắc chắn thì mới quyết định lựa chọn xóa điêu khắc chân mày ở đó hay không.

Xoá chân mày điêu khắc có đau không

Xóa chân mày điêu khắc an toàn, đảm bảo chất lượng

Nếu bạn đang cần xóa chân mày điêu khắc an toàn, đảm bảo chất lượng thì thẩm mỹ viện Ngọc Dung là địa chỉ dành cho bạn. Với công nghệ xóa chân mày laser hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, xuất xứ rõ ràng cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại đây sẽ giúp thực hiện xóa chân mày nhanh, không đau, hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo đồng thời sẽ tạo chân mày theo yêu cầu của quý vị tốt nhất!

[boxdangky]Phun thêu lông mày, Phun xóa sửa mày[/boxdangky]

Nguồn: http://www.phunmayngocdung.com