Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu

“ Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu ” là thắc mắc của khá nhiều chị em hiện nay. Để giúp chị em có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này,chúng tôi xin được bật mí giá xăm lông mày trong bài viết dưới đây.

Đối tượng cần thực hiện xóa xăm lông mày

  • Muốn xóa xăm lông mày để phun màu khác.
  • Muốn xóa màu xăm lông mày đã lỗi mốt.
  • Loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm bị hỏng.

 

Các trường hợp cần xóa xăm lông mày

Tác hại xóa xăm giá rẻ

Đối với nhiều người, lý do lựa chọn hình thức xóa xăm lông mày giá rẻ bởi mức chi phí bỏ ra so với cách xóa xăm bằng công nghệ cao, chỉ cần bỏ ra khoảng vài chục cho đến vài trăm ngàn. Bằng việc sử dụng các loại thuốc tẩy xóa xăm lông mày hoặc đến những địa chỉ quảng cáo xóa xăm giá cực rẻ là phương pháp vô cùng nguy hiểm. Bởi bạn sẽ gặp phải những biến chứng nguy hiểm không lường trước được.

Không chỉ không xóa sạch vết xăm, mà không ít chị em đã phải nhập viện trong tình trạng nhiễm trùng da, thậm chí còn để lại sẹo vĩnh viễn. Chính vì vậy, khi đi xóa xăm bạn cần thận trọng, quan tâm đến giá xóa xăm lông mày để tiết kiệm chi phí nhưng cũng đừng vì tiết kiệm quá được một khoản tiền mà gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của bản thân.

 

Việc xóa xăm giá rẻ có thể gây ảnh hưởng tai hại đến thẩm mỹ và sức khỏe của bạn

Xóa xăm lông mày uy tín ở đâu?

Xóa xăm lông mày là một thủ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác từng chi tiết, nếu không sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ hoặc nặng hơn là ảnh hưởng tới thị lực. Chính vì vậy khi lựa chọn phương pháp xóa xăm lông mày bạn cũng nên chọn cơ sở thực hiện tốt nhất.

Hệ thống TMV Ngọc Dung là một địa chỉ an toàn cho các bạn khi có nhu cầu xóa xăm lông mày với mức giá xóa xăm chân mày hợp lý. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật xóa xăm công nghệ cao được đánh giá là pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc loại bỏ màu mực phun xăm. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn. Không chỉ với trường hợp phun xăm bị hỏng, đây cũng là cách làm mờ vết xăm lông mày nếu như khách hàng cảm thấy chưa ưng ý sau khi thực hiện.

Sau khi xóa xăm tại hệ thống TMV Ngọc Dung, làn da sẽ trở về trạng thái ban đầu, không hề để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào. Vùng lông mày sẽ trở lại nguyên vẹn không, không xảy ra bất cứ kích ứng nào trong và sau quá trình xóa xăm. Không cần nghỉ dưỡng để hồi phục. Sau đó bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu một dáng mày mới trẻ trung, thời thượng hơn.

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu

Sau khi xóa xăm lông mày bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dáng mày mới đẹp hơn

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu?

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu được hệ thống TMV Ngọc Dung  tính toán dựa trên chi phí trị liệu của toàn bộ quá trình sao cho đảm bảo tính đúng theo chi phí thực nhất. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đi kèm với mức giá vô cùng phải chăng. Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá xóa xăm lông mày dưới đây:

  • Xóa lông mày không sử dụng laser: 4.000.000 VNĐ
  • Xóa lông mày sử dụng laser: 6.000.000 VNĐ

Tuy nhiên, Ngọc Dung luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới hệ thống TMV Ngọc Dung để thực hiện xóa xăm lông mày mà không phải lo về vấn đề xóa xăm lông mày giá bao nhiêu? Vì mức giá vô cùng hợp lý phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng.

Phun thêu lông mày, Phun xóa sửa mày

Nguồn: phunmayngocdung.com